02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Stage ยานพาหนะใหม่

รถยกใหม่

ยกระดับโลจิสติกส์ภายในของคุณให้สูงขึ้น

การใช้รถยกใหม่ที่กำหนดค่าเฉพาะบุคคลแล้วของยุงค์ไฮน์ริชจะช่วยให้คุณขับเคลื่อนการเคลื่อนย้ายสินค้าและอัตราการหมุนเวียนวัสดุ อย่างมีประสิทธิภาพ มีสมรรถนะสูง ปลอดภัยและอย่างยั่งยืน และให้สอดคล้องตามที่คุณต้องการ 

รถยกคุณภาพสูงเป็นส่วนสำคัญของสูตรความสำเร็จสำหรับอินทราโลจิสติกส์เพื่ออนาคต ไม่ว่าคุณจะขนส่งสินค้าในแนวนอนไปที่ใดในบริษัท - ไม่ว่าจะเป็นในคลังสินค้าหรือสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ - เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในฐานะผู้ผลิตและหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์ คุณต้องการยก วางซ้อน ลากจูงหรือหยิบสินค้าใช่หรือไม่ คุณชอบระบบขับเคลื่อนที่ใช้น้ำมันดีเซล แก๊สหรือไฟฟ้ามากกว่ากัน หรือว่ารถยกลากโยกปั๊มใช่รถที่เหมาะกับคุณหรือไม่ เราจะร่วมมือกับคุณในการค้นหาเทคโนโลยีที่เหมาะกับความต้องการของคุณ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรามีอยู่หลากหลายและได้รับการอัปเดตใหม่ล่าสุดเสมอ ซึ่งประกอบด้วยรถยกทุกประเภท ตั้งแต่ รถยก รถยกฟอร์คลิฟท์ รถกระเช้าเคลื่อนย้ายสินค้า รถยกแบบยืนขับ รถลากจูง รถพ่วงสำหรับขบวนพ่วงลากและรถขนส่ง ข้อเสนอระบบขับเคลื่อนและเครื่องยนต์หลากหลายรูปแบบถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อการแก้ปัญหางานอินทราโลจิสติกส์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รถยกอเนกประสงค์ที่แข็งแกร่ง

ไม่ว่าคุณจะขนย้ายกล่องบรรจุขวดไวน์ออกจากคลังสินค้าไปที่ร้านค้าหรือต้องการจะนำเครื่องมือในอู่ซ่อมรถไปวางไว้ สามารถใช้งานรถยกของเราได้หลากหลายจุดประสงค์ของการใช้งาน

ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับคลังสินค้าสำหรับทุกสถานการณ์

คุณจะไม่เพียงแค่เพิ่มอัตราการหยิบสินค้าของคุณในระดับความสูงในการหยิบถึง 11 ม. ด้วยการใช้งานรถกระเช้าเคลื่อนย้ายสินค้า นอกจากนั้นคุณยังตัดสินใจเลือกความปลอดภัยในการขับขี่และประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น แม้แต่ในการปฏิบัติงานที่หนักหน่วง 

สมรรถนะการทำงานสูงสุดในพื้นแคบที่สุด

รถยก Reach truck ของเราสร้างความมั่นใจให้ด้วยความไว้วางใจในการทำงานและประสิทธิภาพ รถยกดังกล่าวกำหนดมาตรฐานใหม่ในช่องทางเดินแคบระหว่างชั้นวางโดยเฉพาะ เนื่องจากมีโครงสร้างกระทัดรัดและความสามารถในการยกที่สูงมาก จึงช่วยให้มีสมรรถนะการขนถ่ายลำเลียงที่สูง

ผู้ใช้สอยพื้นที่จะขาดไปไม่ได้

ไม่ว่าคุณจะวางซ้อนพาเลทหรือหยิบสินค้าชิ้นเดียวก็ตาม คุณจะจัดการงานทั้งสองอย่างได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยรถวางสินค้าในระดับสูงของเรา ค้นหาว่ารถวางสินค้าในระดับสูงของเราแบบไหนเหมาะที่สุดกับความต้องการใช้งานสำหรับคลังสินค้าของคุณ

รถยกที่เหมาะกับคลังสินค้าของคุณ

รถยกฟอร์คลิฟท์ของเราสอดคล้องกับข้อกำหนดความต้องการที่ต่างกันไป เนื่องจากรถยกได้ผ่านการพิสูจน์ให้เป็นรถยกอเนกประสงค์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะทำงานด้วยระบบไฟฟ้าหรือด้วยเครื่องยนต์สันดาป เรามีรถยกที่เหมาะสำหรับคลังสินค้าของคุณ

มีประสิทธิภาพและเล็กกะทัดรัด

รถยกมีสมรรถนะสูง เล็กกะทัดรัดและแทบไม่ต้องบำรุงรักษา รถพ่วงลากไฟฟ้าและขบวนพ่วงลากไฟฟ้าของเราสร้างความเชื่อมั่นให้ในการขนส่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง

สองรุ่น ความเป็นไปได้นับไม่ถ้วน

พวกมันแข็งแกร่งทนทาน แบกรับน้ำหนักระหว่างบรรทุกได้เกือบทุกแบบ ต้องการพลังงานน้อยและวิ่งอยู่ในเส้นทางเสมอ: รถพ่วงสำหรับขบวนพ่วงลากที่สั่งทำขึ้นของยุงค์ไฮน์ริชสนับสนุนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการผลิตและในคลังสินค้า 

การจัดเก็บสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

สมรรถนะในการหมุนเวียนสินค้าที่สูง การจัดสต๊อกและการเบิกจ่ายพาเลทโดยไม่มีการชนกันและการใช้สอยพื้นที่อย่างเหมาะสม: ระบบกระสวยลำเลียงของเราช่วยให้เป็นไปได้และสามารถใช้งานได้ด้วยกับรถยกของยุงค์ไฮน์ริชทุกรุ่น

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่