02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Stage รถยกมือสอง

รถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพ

JUNGSTARS จากยุงค์ไฮน์ริช – รถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพคุณภาพสูง เสมือนรถคันใหม่

JUNGSTARS (ยุงค์สตาร์) รถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพที่ดีที่สุดในท้องตลาดภายใต้แบรนด์ยุงค์ไฮน์ริช รถโฟล์คลิฟท์มือสองคุณภาพที่ถูกปรับแต่งด้วยทักษะชั้นสูง ได้รับมาตรฐานการการันตีคุณภาพ 5 ดาว รถโฟล์คลิฟท์ปรับสภาพจากยุงค์สตาร์ทุกคันจะได้รับการปรับแต่งให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบทั้งทางด้านเทคนิค และความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ ตรงตามหลักมาตรฐานความปลอดภัย และมีความแข็งแกร่ง

เราเชื่อมั่นในคุณภาพและความแข็งแกร่งของ JUNGSTARS (ยุงสตาร์) รถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ได้รับการปรับสภาพใหม่ทุกคัน จะได้รับการรับประกัน 12 เดือน เฉกเช่นเดียวกับรถโฟล์คลิฟท์ยุงค์ไฮน์ริชมือหนึ่งที่พึ่งผลิตออกจากโรงงาน ซึ่งนี่คือสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่า รถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพยุงค์ตาร์ เปรียบเสมือนรถโฟล์คลิฟท์คันใหม่จากยุงค์ไฮน์ริช

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก JUNGSTARS

มาตรฐานการการันตีคุณภาพ 5 ดาว

รถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพยุงค์สตาร์ที่ออกมาจากศูนย์รถโฟล์คลิฟท์มือสองในเมือง Dresden ประเทศเยอรมนี ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพอยู่ในระดับ 5 ดาว รถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด 5 ดาวที่เรายึดเป็นหลักการในกระบวนการปรับสภาพรถ ซึ่งเป็น 5 ดาว ที่คุณเชื่อถือได้

ดาวที่ 1: ความปลอดภัย

รถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพจากยุงค์สตาร์ทุกคันที่ออกมาจากศูนย์ฯ ผ่านข้อกำหนดด้านความปลอดภัยตามข้อบังคับจากสหภาพยุโรป

ดาวที่ 2: เทคโนโลยี

ทุกองค์ประกอบทางด้านเทคนิคในฟั่งก์ชั่นการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นเราจึงใส่ใจในทุกรายละเอียดของการปรับสภาพอย่างเป็นระบบกับรถโฟล์คลิฟท์ของเรา

ดาวที่ 3: รูปลักษณ์

หลังจากทำความสะอาด และทาสีใหม่ให้กับรถโฟล์คลิฟท์มือสองแล้ว ผู้เชี่ยวชาญก็ไม่สามารถที่จะแยกออกได้ว่า อันไหนคือรถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพจากยุงค์สตาร์ อันไหนคือรถโฟล์คลิฟท์มือหนึ่งจากยุงค์ไฮน์ริช

ดาวที่4: ความน่าเชื่อถือ

เราเป็นบริษัทเดียวในอุตสาหกรรมอินทราโลจิสติกส์ ที่ให้บริการถอดประกอบรถโฟล์คลิฟท์อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงการแลกเปลี่ยนหรือตกแต่งส่วนประกอบทางเทคนิค กลไก และไฮดรอลิกทุกชิ้น เราสามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายจากการดรอปเอาท์ และค่าใช้จ่ายในการติดตามผล

ดาวที่5: ความยั่งยืน

การปรับสภาพรถโฟล์คลิฟท์มือสองของเราสามารถช่วยลดการใช้ทรัพยากรและพลังงานได้เป็นอย่างมาก เมื่อเปรียบเทียบกับการผลิตรถโฟล์คลิฟท์คันใหม่ เราช่วยลดก๊าซคาร์บอน CO2 ได้มากถึง 80% นอกจากนี้เรายังรับประกันถึงความเป็นมืออาชีพและการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการกำจัดของเหลวและรถที่หมดสภาพแล้วอย่าง

พันธะสัญญาจาก JUNGSTARS

การรับประกัน 12 เดือน สำหรับรถโฟล์คลิฟท์*

การรับประกัน 12 เดือน สำหรับแบตเตอรี่*

ไม่ต้องบำรุงรักษา 12 เดือน*

การทดสอบความปลอดภัยใหม่ (ภายใน 12 เดือน)

นโยบายการส่งคืนภายใน 10 วัน*

ทดลองขับในสาขาใกล้บ้านคุณ

สามารถต่ออายุการรับประกันเป็น 18 เดือน*

สามารถเลือกการให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบ

การรับประกันการเคลื่อนที่ภายในสัญญาการให้บริการเต็มรูปแบบ

ตัวเลือกที่น่าสนใจด้านการเงิน

การแลกเปลี่ยนรถโฟล์คลิฟท์เก่าของคุณ


มีรถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพมากกว่า 60,000 คันให้เลือก

ลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง และหารถยกที่คุณต้องการได้จาก JUNGSTARS ที่มีอยู่กว่า 600 คันได้ทันที รวมถึงรถโฟล์คลิฟท์มือสองที่มีอยู่กว่า 60,000 คันทั่วโลก ซึ่งเราจะปรับปรุงสภาพให้เพื่อคุณ คุณจะเจอรถยกได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อนด้วยการค้นหารถยกมือสองของเรา ไม่ว่าจะเป็นรถยกไฟฟ้า รถยกใช้ดีเซลหรือรถยกใช้แก๊สขับเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นรถกระเช้าเคลื่อนย้ายสินค้าแนวราบ รถยกแบบยืนขับหรือรถยกแบบเดินตาม เลือกตามปีที่ผลิต ความสูงในการยกและอุปกรณ์ตกแต่งได้ตามความต้องการ หากคุณหาไม่เจอ โปรดติดต่อเรา เราจะช่วยคุณหารถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ใช่สำหรับคุณ

และยังจัดหาเงินทุนสำหรับรถโฟล์คลิฟท์ของคุณให้

แนวคิดแต่ละบุคคลและต้นทุนประสิทธิผล ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานของเราในขอบเขตการจัดหาเงินทุนสำหรับรถยก เราขอเสนอเรทราคาที่ย่อมเยาและรวมแพ็กเกจการให้บริการจัดหาเงินทุนส่วนบุคคลไว้ให้คุณ และหากคุณชอบโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นขึ้นอีก เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อดีทางภาษีและในทางปฏิบัติของสัญญาลิสซิ่งหรือสัญญาเช่า เราจะร่วมกันหาโซลูชั่นที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ

คุณสามารถหารถยกปรับสภาพ JUNGSTARS ของเราได้ที่นี่ พร้อมการรับประกัน 12 เดือนและนโยบายการส่งคืนใน 10 วัน ลองพิสูจน์คุณภาพของรถปรับสภาพ 5 ดาวของเราด้วยตัวคุณเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม
ความสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดปลีกย่อย

เราดำเนินการปรับปรุงสภาพรถยูสท์ใน 6 ขั้นตอนตามกระบวนการที่เหมือนกันสำหรับรถยกทุกคัน ทุกขั้นตอนจะผ่านการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากที่สุดในแต่ละกระบวนการทำงานทั้งหมด

เรียนรู้เพิ่มเติม
รถยกรุ่นใหม่ (JUNGSTARS) ของยุงค์ไฮน์ริช

คุณจะผนวกข้อดีในเชิงเศรษฐศาสตร์ เทคโนโลยีและนิเวศวิทยาไว้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วยการจัดซื้อ JUNGSTARS และยังได้ประโยชน์จากประสิทธิภาพที่หลากหลาย ซึ่งเฉพาะยุงค์ไฮน์ริชมีให้คุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม
เหนือกว่าทุกสิ่ง

ด้วยการปรับสภาพอันเป็นกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ ณ โรงงานที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป รถยกปรับสภาพของเราจึงไม่ใช่เพียงแค่รถยูสท์สภาพดีที่สุด แต่ยังเป็น “รถยกปรับสภาพดีเหมือนใหม่” ที่ต้นทุนด้วยอัตราส่วนผลประโยชน์ต่อต้นทุนดีที่สุดในภาคอุตสาหกรรม และการรับประกัน 12 เดือน

เรียนรู้เพิ่มเติม
คำแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกได้ถูกต้อง

รถยกปรับสภาพที่ดูเหมือนใหม่ ราคาที่ตรงกับสิ่งที่มองหา การตรวจสอบอย่างละเอียดในการซื้อรถปรับสภาพจึงมีความสำคัญยิ่งกว่าการซื้อรถยกใหม่


เรียนรู้เพิ่มเติม

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่