02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Stage ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์

โซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นเมื่อสมรรถนะของโลจิสติกส์และประสบการณ์มาพร้อมกัน รถยก รถยกมือสองและรถยกเช่าของเราเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกได้ดีเช่นเดียวกับชั้นวางและระบบจัดเก็บสินค้า รวมถึงไอทีที่เหมาะสมหรือแม้กระทั่งโครงสร้างพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ

คุณต้องเคลื่อนย้ายพาเลท วางซ้อนและหยิบสินค้า อีกทั้งยังต้องรับรองการหมุนเวียนวัสดุและการเคลื่อนย้ายสินค้าของคุณให้ทำงานอย่างเชื่อถือได้ใช่หรือไม่ อีกทั้งยังต้องมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและยั่งยืนใช่หรือไม่ คุณจะพบคำตอบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ที่ครอบคลุมตั้งแต่รถยกขนสินค้าใหม่ล่าสุด อาทิ รถยกมือสองและรถยกเช่าไปจนถึงอุปกรณ์ลำเลียงแบบอัตโนมัติและระบบชั้นวางและระบบจัดเก็บสินค้าที่พัฒนาขั้นสูงสุด
นอกจากการพัฒนา การผลิตและการจำหน่ายอุปกรณ์ใหม่ รวมไปถึงธุรกิจระบบโลจิสติกส์และธุรกิจขนส่งแล้ว เรายังให้ความสำคัญต่อการให้เช่ารถยกใหม่และรถยกมือสอง การปรับปรุงสภาพและการจำหน่ายรถมือสอง และธุรกิจการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและธุรกิจอะไหล่ทดแทนด้วย เราสามารถดูแลรอบอายุการใช้งานทั้งหมดของผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรได้ ร่วมกับข้อเสนอการให้บริการทางการเงินที่ครอบคลุม

รถยกสั่งผลิตตามความต้องการของคุณ

ยกขึ้น วางซ้อน ลากจูง ขนส่ง ด้วยระบบไฟฟ้า เครื่องยนต์สันดาปหรือว่าจะเป็นด้วยมือ เรามีรถยกที่เหมาะสมอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อคุณ และไม่เพียงเท่านั้น คุณยังเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะสำหรับรถยกคันใหม่ได้โดยขึ้นอยู่กับการใช้งาน

Rent it Move it Done

รถยกเช่าของเราเป็นตัวเลือกที่ใช่เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องทำงานในพื้นที่แคบ ไม่ว่าจะเป็นเวลาหนึ่งวันหรือหนึ่งปี – เมื่อคุณจำเป็นต้องใช้รถยกลากหรือรถยกอัตโนมัติเป็นระยะเวลาไม่นาน Jungheinrich Rental คือหุ้นส่วนที่คุณไว้วางใจได้ คุณจะได้รับรถยกที่ใช่ ถูกที่ ถูกเวลาจากเรา

สภาพดีเหมือนใหม่ คุณภาพดีเหมือนยุงค์ไฮน์ริช

JUNGSTARS คือรถยกมือสองของยุงค์ไฮน์ริชที่นับเป็นรถยกสภาพดีที่สุดในตลาด การปรับปรุงสภาพขั้นสูงของเราตามหลักการ 5 ดาวจะช่วยให้รถยกทุกคันถูกปรับเปลี่ยนให้กลับคืนสู่สภาพชั้นเลิศทางด้านเทคนิคและรูปลักษณ์ตามมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและความยั่งยืน

ส่วนประกอบระบบอัตโนมัติ โมดูลสำหรับด้านโลจิสติกส์

ขั้นตอนการทำงานของโลจิสติกส์ เราขอเสนอข้อดีของโมเดลธุรกิจที่ผสานรวมไว้ให้ลูกค้า ตั้งแต่การผลิตส่วนประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับระบบเกี่ยวกับการวางแผนและการใช้งานจริงสำหรับโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการอย่างลงตัวไปจนถึงแนวคิดการให้บริการขั้นสูงสุด

แพ็กเก็จแบบเต็มที่เป็นเอกลักษณ์

การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพคือ จุดแข็งที่สำคัญในข้อเสนอของเรา ในฐานะผู้ให้บริการหนึ่งเดียว เราไม่เพียงแค่พัฒนาและผลิตรถยกกับระบบควบคุม แต่ยังรวมถึงซอฟต์แวร์ แบตเตอรี่และเทคโนโลยีการชาร์จขึ้นเอง ระบบองค์รวมแบบครบวงจรจากที่เดียว เพื่อข้อดีที่คุณจะได้รับ

สร้างขึ้นจากความรู้และเหล็ก

เรารู้ว่าชั้นวางที่ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเปรียบเสมือนกระดูกสันหลังคลังสินค้า ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้วยตัวเอง โซลูชั่นเฉพาะบุคคลและคุณภาพสูงสุดมาเป็นเวลา 60 ปี

ระบบการจัดการขบวนรถยกเพื่อประสิทธิภาพมากขึ้น

การลดต้นทุนในคลังสินค้า ยุงค์ไฮน์ริชขอเสนอเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบให้พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ดิจิทัลการจัดการขบวนรถยก ระบบที่ประกอบด้วย 5 โมดูลนี้ยังเพิ่มความปลอดภัยในคลังสินค้าอีกด้วย เช่นเดียวกับระบบควบคุมการเข้าถึง EasyAccess ศึกษาข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่

โซลูชั่นโลจิสติกส์ที่ออกแบบได้

ยุงไฮน์ริคเปิดเส้นทางของตัวเองสำหรับการออกแบบกระบวนการขนส่งและกระบวนการผลิตให้อุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยโครงสร้างพิเศษ: ปรับให้เหมาะกับความต้องการ มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัยและยั่งยืนในอนาคต 

เชื่อถือได้และปลอดภัย

คุณสามารถใช้ระบบการส่งข้อมูลด้วยสัญญาณวิทยุแบบอัจฉริยะเพื่อลดต้นทุนลงอย่างเห็นได้ชัดและเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงลำดับความสำคัญของใบสั่งงานได้อย่างยืดหยุ่น

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่