02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Stage แบตเตอรี่

แบตเตอรี่

แบตเตอรี่คือหัวใจสำคัญของรถยกไฟฟ้าทุกคัน ยุงค์ไฮน์ริช คือ ผู้บุกเบิกในขอบเขตการใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อการเคลื่อนที่และกำหนดเกณฑ์มาตรฐานอยู่เป็นประจำ ลองพิสูจน์แบตเตอรี่คุณภาพสูงและสมรรถนะชั้นเยี่ยมของเราด้วยตัวคุณเอง

มีประสิทธิภาพ อายุใช้งานยาวนาน ไม่ต้องบำรุงรักษา

ยุงไฮน์ริคคือผู้บุกเบิกในขอบเขตของเทคโนโลยีลิเธียมไอออน ในฐานะผู้ให้บริการระบบชั้นนำในอินทราโลจิสติกส์ที่มีการค้นคว้าวิจัย การพัฒนาและการผลิตด้วยตัวเอง เราจึงพร้อมที่จะเสนอระบบทั้งหมดที่ปรับให้เข้ากับอย่างลงตัวอันได้แก่ แบตเตอรี่ เครื่องชาร์จ รถยกและการให้คำปรึกษา

เรียนรู้เพิ่มเติม
สำหรับยานพาหนะไฟฟ้าทุกชนิด

ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองในรุ่น 24, 48 และ 80 โวลต์สำหรับทุกการใช้งาน

เรียนรู้เพิ่มเติม

Content การบริหารจัดการพลังงาน

การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพลังงานที่หน้างาน

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ทรงคุณวุฒิของเราจะสร้างแนวทางด้านพลังงานที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างเหมาะสม 

หากต้องการ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานของเราจะให้คำปรึกษาด้านพลังงานแบบองค์รวมถึงที่ตั้งบริษัทของคุณสำหรับการเปลี่ยนผ่านขบวนรถยกไปเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและเทคโนโลยีการชาร์จของเราได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ การให้คำปรึกษาจะรวมถึงการสร้างโปรไฟล์พลังงานและแนวทางในการชาร์จเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับความสมดุลพลังงานโดยรวมของคุณนอกเหนือจากการวิเคราะห์ด้วย IST สำหรับระบบและกระบวนการทำงานที่มีอยู่ 


การให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคล

การวางแผน การจัดทำโครงการและการสร้างให้เกิดขึ้นจริง ที่ปรึกษาเฉพาะทางของเราพร้อมให้บริการคุณในทุกช่วงเวลาของการนำไปใช้งานจริงด้วย ตั้งแต่การติดตั้งเพิ่มในรถยกแต่ละคันไปจนถึงการปรับเปลี่ยนรถยกทั้งขบวนด้วยการชาร์จคั่นในการปฏิบัติงานหลายกะ เราขอเสนอโซลูชั่นเฉพาะบุคคลให้คุณ ใช้ประโยชน์จากขุมพลังอันเข้มข้นของเทคโนโลยีลิเธียมไอออนของเรา ลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง 

เรายินดีให้คำปรึกษาแก่คุณ

Stage เงินปันผล

ติดต่อ สอบถาม

บริการหลังการขาย

โทรศัพท์

02-009-0200

โทรสาร

02-009-0209

ทำการติดต่อ

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่