02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Content EFG-Special 1
เทคโนโลยีลิเธียมไอออนที่ผลิตโดยยุงค์ไฮน์ริช

เทคโนโลยีลิเธียมไอออนของยุงค์ไฮน์ริช

ก้าวกระโดดที่สำคัญในการแข่งขันด้วยพลังลิเธียมไอออน

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนจะปฏิวัติตลาดสำหรับรถยกไฟฟ้า ด้วยการพิสูจน์ให้เห็นแล้ว เพราะเซลล์พลังงานประสิทธิภาพสูงมีคะแนนนำแบตเตอรี่ตะกั่วกรดแบบดั้งเดิมด้วยสมรรถนะระดับแชมป์โลกในรูปแบบของสมรรถนะการทำงานที่ต่อเนื่อง เวลาชาร์จที่รวดเร็วและไม่ต้องบำรุงรักษา แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของเราจะทำงานอย่างต่อเนื่องและมีความทนทานเป็นพิเศษเนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น สำรองกำลังลิเธียมไอออนอันเต็มเปี่ยมและรับสิทธิประโยชน์จากการรับประกันความพึงพอใจ 6 เดือนของเรา ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น นอกจากนั้น เรายังเสนอการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนถึง 5 ปีให้คุณอีกด้วย เปลี่ยนตอนนี้เพื่อวิ่งแซงหน้าคู่แข่ง

รับประกัน ความพึงพอใจ 100 %

เรามั่นใจว่าจะโน้มน้าวให้คุณเชื่อใจได้ ดังนั้นเราจึงรับประกันว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนกลับไปยังเทคโนโลยีเดิมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วภายในเวลา 6 เดือนหลังจากการส่งมอบ โดยไม่ต้องระบุเหตุผล


การรับประกันลิเธียมไอออนใหม่รับประกัน ความสบายใจไร้กังวล 5 ปี

เราให้คำมั่นสัญญาระยะยาวในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานแก่คุณด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 5 ปีโดยไม่ขึ้นอยู่กับจำนวนชั่วโมงการปฏิบัติงาน
Content Li-Ion 13

ข้อดีของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

ประสิทธิภาพสูง ระยะเวลาชาร์จรวดเร็ว ไม่ต้องบำรุงรักษาและมีอายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ เรียนรู้วิธีการแข่งขันด้วยการใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

เรียนรู้เพิ่มเติม

Content Li-Ionen

วิ่งได้เร็วขึ้นอีกครั้ง

เวลาชาร์จสั้นมาก

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนมีการชาร์จพลังงานและพร้อมใช้งานเกินข้อจำกัดของการทำงานแบบกะอยู่เสมอ แบตเตอรี่ 24 โวลต์จะรับความจุ 50 เปอร์เซ็นต์แล้วในการชาร์จคั่นเพียง 30 นาที ความเป็นไปได้ในการชาร์จด่วนและการชาร์จคั่น เช่น เมื่อหยุดพักหรือในเวลาจอดนิ่ง จะช่วยให้รถพร้อมใช้งานตลอด 24 ชม. และในเวลาเดียวกันก็เพิ่มความยืดหยุ่นให้กิจวัตรประจำวันในคลังสินค้า


Content Li-ION (3)

พลังงานเต็มเปี่ยมอยู่เสมอ

ด้วยสมรรถนะการทำงานที่สูงอย่างต่อเนื่อง

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทำงานได้ดีกว่าแบตเตอรี่ตะกั่วกรด ความลึกมากขึ้นในการคายประจุและคุณลักษณะเฉพาะของแรงดันไฟที่คงที่ช่วยให้มีแรงมากกว่าสำหรับแบตเตอรี่ตะกั่วกรดแม้แต่ในสถานะประจุที่ต่ำ เมื่อเบรก แบตเตอรี่จะกู้คืนพลังงานและค่าสัมประสิทธิ์สมรรถนะโดยรวมที่ดียิ่งขึ้นช่วยให้แบตเตอรี่ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนั้นการสื่อสารระหว่างแบตเตอรี่กับเครื่องชาร์จยังช่วยให้การชาร์จมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

8

พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา

ไม่ต้องคอยให้เสียเวลา

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนพร้อมสำหรับการทำงานรอบถัดไปเสมอ ไม่ต้องหยุดพัก เพราะว่าไม่ต้องบำรุงรักษาใด ๆ และไม่ "ปล่อยแก๊ส" อีกทั้งยังไม่สิ้นเปลืองเวลาและต้นทุนสำหรับการบำรุงรักษา การดูแลแบตเตอรี่หรือโครงสร้างพื้นฐานเพิ่มเติม และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังทำให้การจอดนิ่งกลายเป็นอดีตไปอีกด้วย

Content Li-Ion 9

วิ่งได้นานถึงสามเท่า

ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนช่วยให้มั่นใจได้ตลอดการแข่งขันเหมือนกับรถสปรินเตอร์ชั้นดี เพราะว่ามีอายุยืนยาวกว่าหน่วยกักเก็บพลังงานดั้งเดิมถึงสามเท่า แบตเตอรี่ช่วยให้มีความปลอดภัยในการลงทุนและการประหยัดต้นทุนพลังงานในระดับที่สูง ด้วยความอึดเป็นพิเศษนี้และค่าสัมประสิทธิ์สมรรถนะที่สูงขึ้นแบบถาวร

Portrait Dr. Brzoska
Dr. Lars Brzoska
สมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายเทคนิค

“ปัจจุบันนี้ไม่มีรถยกลิเธียมไอออนยี่ห้อไหนในโลกที่ใช้งานอินทราโลจิสติกส์ได้ดีไปกว่าของยุงค์ไฮน์ริชแล้ว“ 

Content Li-Ion

สมรรถนะการทำงานสูงสุดด้วยทีมงานชั้นเลิศ

ระบบที่ปรับให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นักวิ่งระดับโลกไม่อาจจะบรรลุสมรรถนะของตนเองได้หากปราศจากทีม แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนก็เช่นเดียวกัน แบตเตอรี่จะเผยศักยภาพที่เต็มเปี่ยมก็ต่อเมื่อทุกสิ่งทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว ในฐานะผู้ให้บริการระบบอินทราโลจิสติกส์เพียงรายเดียว ยุงค์ไฮน์ริชเสนอระบบการเชื่อมโยงเครือข่ายโดยรวมให้คุณ ซึ่งมีแบตเตอรี่ เครื่องชาร์จและรถยกทำการสื่อสารกันได้อย่างเหมาะสม จึงทำให้ลดความต้องการด้านพลังงานลงอย่างเห็นได้ชัด เราบรรลุความสมบูรณ์แบบนี้ได้เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตรถยกรายแรกของโลกที่ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของตนเองและให้คุณไปใช้งานได้จริง การติดตามผลจากคุณในทุกเฟสของโครงการลิเธียมไอออนเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานเป็นทีมด้วย กล่าวคือ การยกเครื่องในรถยกแต่ละคันหรือการปรับเปลี่ยนรถยกทั้งกองทัพ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการนำไปใช้งานจริง

ติดต่อเรา!

Stage Li-ION


ด้วยการประสานงานที่สมบูรณ์แบบสู่เส้นทางความสำเร็จ

ระบบโดยรวมของยุงค์ไฮน์ริช
ยุงค์ไฮน์ริชมีบริการทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีลิเธียมไอออนแบบครบวงจร
แบตเตอรี่ (1)เครื่องชาร์จ (2)รถยก (3) และ การให้คำปรึกษา (4)

Content Li-ION 13

เช่าได้ไม่ต้องซื้อ

แปลงขบวนรถยกได้ง่ายดายและสำรองแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกับเครื่องชาร์จของเราเป็นการให้บริการเช่าที่ครบถ้วนในตัวด้วยการเช่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของเรา คุณจะประหยัดต้นทุนและเพิ่มสมรรถนะการทำงานของรถยกไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเช่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้ที่นี่

เครื่องชาร์จ SLH 300 แบบอเนกประสงค์ที่ยืดหยุ่นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและแบตเตอรี่ตะกั่วกรดได้อย่างไม่ยาก

ผู้บุกเบิกในเทคโนโลยีลิเธียมไอออน
รถยกที่ผลิตตามมาตรฐานได้ปฏิบัติงานมาตั้งแต่ปี 2011

ยุงค์ไฮน์ริชเป็นผู้นำที่ภาคภูมิใจในการแข่งขันเรื่องการเคลื่อนที่ด้วยระบบไฟฟ้าในอินทราโลจิสติกส์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีลิเธียมไอออนไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2011 EJE 112i เป็นรถยกลิเธียมไอออนคันแรกที่ผลิตตามมาตรฐาน เราก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับ Jungheinrich Energy and Drive Systems (EDS) มาอย่างต่อเนื่องและขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยกที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอย่างสม่ำเสมอ ปัจจุบัน ขบวนรถยกของเราเกือบทั้งหมด "ทำงานด้วยลิเธียมไอออน" (Li-Ion-ready) แล้ว

ถึงที่หมายอย่างปลอดภัยเสมอ

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของยุงค์ไฮน์ริชไม่มีข้อกังขา

คุณสามารถใช้งานรถยกรอบต่อรอบได้อย่างปลอดภัยด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของยุงค์ไฮน์ริช แบตเตอรี่ของเราผลิตขึ้นด้วยเคมีเซลล์ลิเธียมไอรอนฟอสเฟสที่ปลอดภัยที่สุดในตอนนี้ จึงไม่มีสารพิษและปราศจากแก๊ส ระบบจัดการแบตเตอรี่ที่เราพัฒนาขึ้นเองจะเฝ้าระวังทุกเซลล์ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ได้รับการพัฒนาขั้นสูงและหยุดการทำงานอย่างนุ่มนวลในกรณีที่เกิดอันตราย ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราจะดูแลรับผิดชอบการขนส่งและการแยกกำจัด ซึ่งหมายความถึงความปลอดภัยสูงสุดสำหรับมนุษย์และเครื่องจักร

Content Li-Ion 17


Teaser ETV 216i Li-Ionen Neu

รถยกเฉพาะทางที่มีความอึดเพื่อสมรรถนะการขนลำเลียงที่เพิ่มสูงขึ้น

ETV 216i – รถยกแบบยืนขับที่ใช้ลิเธียมไอออนคันแรกของโลก
ETV 216i เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีลิเธียมไอออนใหม่ล่าสุดของเรา: คือ รถยกแบบยืนขับคันแรกของโลกที่รวมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนไว้ในตัวอย่างสมบูรณ์ พลังที่เต็มเปี่ยมและสมรรถนะการทำงานที่ต่อเนื่องช่วยให้รถยกเฉพาะทางที่มีความอึดสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและสมรรถนะการขนถ่ายลำเลียงสูงขึ้นมาก เนื่องมาจากการปฏิวัติในการออกแบบรถยก รถยกจึงให้สมรรถนะการทำงานสูงสุดในคลังสินค้าของคุณในแง่การรองรับกับสรีระและความปลอดภัยด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ETV216i

Content Li-Ion 18

การเติบโตแบบนักกีฬาในทีม

EFG ที่ใช้เทคโนโลยีลิเธียมไอออน
ขบวนรถยกของเราเกือบทั้งหมด "ทำงานด้วยลิเธียมไอออน" (Li-Ion-ready) แล้ว แม้แต่รถยกแบบถ่วงหลัง EFG ของเรา นอกจากแบตเตอรี่ตะกั่วกรดที่ผ่านการรับรองแล้ว รถยกของเรายังเริ่มใช้งานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยกำลังไฟ 80 โวลต์ (500 Ah) อีกด้วย ระยะเวลาชาร์จที่รวดเร็ว การไม่ต้องบำรุงรักษาและอายุการใช้งานที่ยาวนานช่วยให้ EFG ที่ใช้เทคโนโลยีลิเธียมไอออนเป็นผู้นำในเรื่องของสมรรถนะการขนถ่ายลำเลียงและประสิทธิภาพด้านพลังงานที่สูงขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ EFG

Content Li-Ionen Teaser EKS

หยิบจับสินค้าด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

EKS ที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (48 โวลต์)

ยุงค์ไฮน์ริชส่งรถยกที่ใช้เทคโนโลยีลิเธียมไอออนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งพร้อมสำหรับการผลิตมาตรฐานออกสู่สนามแข่ง ตอนนี้ รถกระเช้าเคลื่อนย้ายสินค้าแนวตั้ง EKS ซีรี่ย์ 3 ที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 48 โวลต์ที่ล้ำสมัยจะให้การหยิบสินค้ามีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยและประหยัดพลังงาน อันสืบเนื่องมาจากระยะเวลาชาร์จที่รวดเร็ว การไม่ต้องบำรุงรักษาและอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ EKS


ดาวน์โหลด


ฉันจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคลังสินค้าได้อย่างไร

เริ่มต้นด้วยพลังลิเธียมไอออน


Stage เงินปันผล

ติดต่อ สอบถาม

พนักงานขาย

โทรศัพท์

02-009-0200

โทรสาร

02-009-0209

ทำการติดต่อ

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่