02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว

รถโฟล์คลิฟท์สำหรับเช่า


หากคุณต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของ ก็แค่เช่า

บริการรถเช่า ยุงค์ไฮน์ริช: เพียงเช่า ธุรกิจของคุณก็เดินหน้า

ยุงค์ไฮน์ริชมีบริการให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์มากกว่า 60,000 คัน ทั่วโลก และกว่า 600 รุ่น ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน หากการทำงานของคุณเกิดความผิดพลาดขึ้นอย่างกะทันหัน ต้องรับมือกับการผันผวนของฤดูกาล หรือรับมือกับจำนวนการสั่งซื้อขนาดใหญ่ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ยุงค์ไฮน์ริชเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณได้อย่างทันเวลา เพื่อที่คุณจะพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์  อีกทั้งยังทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย และลดภาระผูกพันด้านเงินลงทุน

Stage Rental 1


สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการเช่ายุงค์ไฮน์ริช

Stage Content รถยกเช่า ข้อดี 1

เมื่อต้องทำงานแข่งกับเวลา

ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับจากการเช่ารถโฟล์คลิฟท์กับยุงค์ไฮน์ริช คือการให้บริการที่รวดเร็ว และเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เราจัดสรร อุปกรณ์หรือสิ่งที่จำเป็นให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเช่า แบบรายวัน รายเดือน หรือรายปี เราช่วยวางแผนงบประมาณที่เหมาะสม เราจะเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจตามฤดูกาล มีงานอีเว้นท์กลางแจ้งที่ใกล้เข้ามา หรือโปรเจคระยะสั้นเพียง 2 เดือน ก็ตาม

Stage Content รถยกเช่า ข้อดี 2

ยุงค์ไฮน์ริช รถโฟล์คลิฟท์ที่ใช่

รถโฟล์คลิฟท์เช่าจากยุงค์ไฮน์ริช สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้กับทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นงานกลางแจ้ง หรือภายในคลังสินค้า ทั้งยังครอบคลุมการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถลากพาเลท รถหยิบสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายหรือรถยกสิ่งของในช่องทางเดินรถที่แคบได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักเพียงไม่กี่ร้อยกิโลกรัม หรือ หนักกว่าพันกิโลกรัม รถโฟล์คลิฟท์เช่าของเราเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

Stage Content ข้อดีของการเช่า 3

ประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

ข้อเสนอบริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ของยุงค์ไฮน์ริช มาพร้อมกับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอินทราโลจิสติกส์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในทิศทางที่ถูกต้องและดีที่สุด ตั้งแต่การวางแผนงานตลอดจนการส่งมอบ เราทำงานอย่างมืออาชีพ คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดจากเรา

Content รถยกเช่า ข้อดี 4

ความยืดหยุ่นในการทำงาน คือกุญแจไขความสำเร็จ

ยุงค์ไฮน์ริชสามารถปรับแต่งแพคเกจการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ได้อย่างเหมาะสมตามรูปแบบที่คุณต้องการ ทั้งระยะการเช่า และการปรับเปลี่ยนรุ่นรถ และถ้าคุณต้องการเลือกใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ และรถลากพาเลทจากเรา ในระยะเวลาที่ยาวนานยิ่งขึ้น หรือถาวร เราก็พร้อมมอบข้อเสนอที่น่าสนใจมากมายให้กับคุณ

Stage Content รถยกเช่า ข้อดี 2


เลือกรถโฟล์คลิฟท์ที่คุณต้องการได้ใน 4 ขั้นตอน

Stage เงินปันผล

ติดต่อ สอบถาม

รถเช่า

โทรศัพท์

02-009-0200

โทรสาร

02-009-0209

ทำการติดต่อ

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่