02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว

รถเช่า


ถ้าคุณต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของ ก็แค่เช่า

Jungheinrich Rental: Rent it Move it Done

การขัดข้องที่ฉับพลัน ความผันผวนของอัตราการใช้งานตามฤดูกาลหรือใบสั่งงานจำนวนมากที่ไม่คาดคิด ยืดหยุ่นอยู่เสมอและเช่ารถยกที่มีความจุตามที่คุณต้องการได้แน่นอน ดังนั้น คุณจึงหลีกเลี่ยงความต้องการรถยกมากเกินความจำเป็นและไม่ต้องมีพันธะด้านเงินทุนที่สิ้นเปลือง เรามีรถยกหลากหลายรุ่นกว่า 600 แบบและรถยกที่มีให้เช่าทันทีรวมทั้งหมด 60,000 ทั่วโลกพร้อมให้คุณใช้งาน

Stage Rental 1


ภาพรวมเกี่ยวกับข้อดีที่คุณจะได้รับ

Stage Content รถยกเช่า ข้อดี 1

เมื่อต้องทำงานด้วยความเร็ว

ธุรกิจของคุณมีฤดูกาลใช่หรือไม่ งานกิจกรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่กำลังคืบใกล้เข้ามาใช่หรือไม่ คุณมีโครงการอีกสองเดือนใช่หรือไม่ สถานที่ปฏิบัติงานของคุณเปลี่ยนไปใช่หรือไม่ ทุกครั้งเมื่อมีความต้องการขนส่งเพิ่มเติมหรือมีข้อจำกัดด้านเวลา รถยกเช่าของเราคือตัวเลือกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเวลาหนึ่งวัน หนึ่งเดือนหรือหนึ่งปีก็ตาม Jungheinrich Rental คือ หุ้นส่วนที่คุณเชื่อใจได้ถ้าคุณต้องการใช้รถยกหรือรถยกลากเป็นระยะเวลาสั้นๆ

Stage Content รถยกเช่า ข้อดี 2

มีรถยกที่ใช่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานกลางแจ้งที่หนักหน่วงหรือการวางซ้อนแบบเดิมในคลังสินค้า ไม่ว่าจะเป็นรถยกลาก รถกระเช้าเคลื่อนย้ายหรือรถยกสำหรับช่องทางเดินแคบ ไม่ว่าต้องเคลื่อนย้ายแค่สองสามกิโลหรือหลายตัน คุณจะได้รถยกที่เหมาะจาก Jungheinrich Rental

Stage Content ข้อดีของการเช่า 3

รวมประสบการณ์ที่ยาวนานไว้ด้วย

ข้อเสนอให้เช่าของเราเริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษาที่ดีเพื่อที่คุณจะสามารถพิชิตภารกิจของคุณได้อย่างเหมาะสม นอกจากนั้นการวางแผนการปฏิบัติงานที่เชื่อถือได้และการดำเนินการส่งมอบ รวมถึงการฝึกอบรมจากมืออาชีพที่หน้างานก็เป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในข้อเสนอด้วย ทั้งหมดนี้ให้บริการด้วยอัตราค่าเช่าที่ยุติธรรม รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว

Content รถยกเช่า ข้อดี 4

มีความยืดหยุ่นเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ

เราจะไม่ตีกรอบให้คุณ เราจะปรับให้เหมาะตามความต้องการของคุณ ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับระยะเวลาในการเช่าเช่นเดียวกับการเปลี่ยนรถยกตามที่จำเป็น และถ้าคุณต้องการใช้งานรถยกและรถยกลากของเรานานขึ้นหรือในระยะยาว เราขอเสนอตัวเลือกน่าสนใจที่หลากหลายให้คุณ

Stage Content รถยกเช่า ข้อดี 2


ยานยนต์ที่คุณต้องการใน 4 ขั้นตอน

ข้อมูลติดต่อ

Stage เงินปันผล

ติดต่อ สอบถาม

รถเช่า

โทรศัพท์

02-009-0200

โทรสาร

02-009-0209

ทำการติดต่อ

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่