Content EFG-Special 1

รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า

รถยก EFG พลังงานเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เปลี่ยนเป็น EFG ที่ใช้ลิเธียมไอออนตอนนี้: พร้อมบริการเปลี่ยนผ่านชั้นเยี่ยมและการรับประกันสองเท่า

ทุกอย่างถูกออกแบบให้เหมาะกับสมรรถนะการทำงานสูงสุดและการสิ้นเปลืองพลังงานต่ำสุดสำหรับรถยกแบบถ่วงหลัง EFG ที่ปราดเปรียวและอเนกประสงค์ของเรา เครื่องยนต์กระแสไฟสลับรุ่นใหม่ล่าสุด ค่าสัมประสิทธิ์สมรรถนะสูงสุดด้วยแนวคิด PureEnergy การยศาสตร์ที่ส่งเสริมอัตราการผลิตและความปลอดภัยที่เหมาะสม

ด้วยการใช้ EFG ของยุงค์ไฮน์ริชร่วมกันกับ เทคโนโลยีลิเธียมไอออนที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี คุณจะขึ้นแซงหน้าในการแข่งขันได้ในที่สุด เพราะสมรรถนะที่สูง เวลาชาร์จที่สั้น การไม่ต้องบำรุงรักษาและอายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของยุงค์ไฮน์ริชกลายเป็นตัวนำพาพลังงานที่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว

เรายังให้ การรับประกันสองเท่าแก่คุณ:
สำรองขุมพลังลิเธียมไอออนที่เต็มเปี่ยมพร้อมการรับประกันความพึงพอใจ 6 เดือนของเราและการรับประกัน 5 ปีให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

นอกจากนั้น คุณยังจะได้รับบริการเปลี่ยนผ่านชั้นเยี่ยมเฉพาะบุคคลสำหรับการเปลี่ยนรถยกใช้ดีเซลหรือรถยกใช้แก๊สขับเคลื่อนหรือรถยกไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่ตะกั่วกรดเป็นรถยก EFG ที่ใช้ การเปลี่ยนผ่านชั้นเยี่ยมเฉพาะบุคคล

ไปที่ข้อเสนอทันที


ภาพรวมเกี่ยวกับข้อดีของรถยก EFG ที่คุณจะได้รับ

Content EFG-Special 2


ลิเธียมไอออน - คุณจะแซงขึ้นหน้าในการแข่งขัน

ปรับให้สมบูรณ์แบบโดยผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้ผลิต

ยุงค์ไฮน์ริชพัฒนาและผลิตแบตเตอรี่ เครื่องชาร์จและส่วนประกอบที่สอดคล้องทั้งหมดในรถยกด้วยตัวเอง ชิ้นส่วนทั้งหมดของระบบจึงสามารถสื่อสารกันได้อย่างสมบูรณ์แบบและใช้สมรรถนะเต็มเปี่ยมได้

ผลลัพธ์ก็คือ คุณจะมีตัวนำพาพลังงานที่ใช้งานได้อึดที่สุดสำหรับ EFG ที่ใช้ลิเธียมไอออน เนื่องจากมีเวลาในการชาร์จที่เร็วมากและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเป็นศูนย์ สามารถใช้งานรถยกได้แทบไม่ต้องหยุดพัก เรียกใช้ขุมพลังได้อย่างเต็มเปี่ยมเสมอ ไม่มีอาการเหนื่อยล้าและมีอายุการใช้งานยาวนานสุดขีด

สำรองขุมพลังลิเธียมไอออนเดี๋ยวนี้ด้วย การรับประกันสองเท่า

เทคโนโลยีลิเธียมไอออนของเราจะช่วยให้คุณวิ่งแซงหน้าคู่แข่ง มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดขณะที่มีการสิ้นเปลืองพลังงานน้อยลงถึง 20%

การเปลี่ยนไม่มีทางง่ายกว่านี้แล้ว

ด้วยการรับประกันสองเท่าของเราและบริการเปลี่่ยนผ่านชั้นเยี่ยมเฉพาะแต่ละบุคคล 

ตอนนี้คุณลืมยุคเก่าของรถยกที่ใช้การเผาไหม้หรือการเปลี่ยนแบตเตอรี่ตะกั่วกรดที่สิ้นเปลืองไปได้ในที่สุด เพราะคุณจะวิ่งแซงหน้าในการแข่งขันได้สบายด้วยประสิทธิภาพสูงสุดและค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองในการบำรุงรักษาเป็นศูนย์สำหรับขุมพลังลิเธียมไอออนที่ผ่านการคิดอย่างรอบคอบของยุงค์ไฮน์ริช

เปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีลิเธียมไอออนตอนนี้และรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอซื้อหรือเช่าที่ดึงดูดใจพร้อมบริการเปลี่ยนผ่านชั้นเยี่ยมของเรา

Content EFG-Special 5

รถยกไฟฟ้า - คล่องตัวและมีประสิทธิภาพสูง

รถยกไฟฟ้าที่คล่องตัวของเราจะช่วยให้คุณเพิ่มสมรรถนะการขนถ่ายลำเลียงสูงสุดในพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งในขณะที่สร้างภาระด้านสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด เครื่องยนต์กระแสไฟสลับไร้มลพิษของคุณผสานสมรรถนะการทำงานที่สูงและการสิ้นเปลืองพลังงานต่ำเข้าเป็นหนึ่งเดียว วิถีทางที่สะอาดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการจัดการระวางบรรทุกที่หนัก ในเรื่องเกี่ยวกับแบตเตอรี่ คุณมีตัวเลือก กล่าวคือ นวัตกรรมเทคโนโลยีลิเธียมไอออนหรือแบตเตอรี่ตะกั่วกรดที่ผ่านการรับรอง

รถยกไฟฟ้าที่คล่องตัวของเราจะแสดงศักยภาพโดยเฉพาะเมื่อมีพื้นที่การเคลื่อนย้ายเพียงเล็กน้อยในคลังสินค้า เพราะว่ารถยกมีโครงสร้างที่เล็กกระทัดรัดจึงนำทางได้เองในช่องทางเดินที่แคบอย่างไม่ยากเย็น รถยกจะทำงานได้ดีที่สุดบนพื้นราบในพื้นที่ในร่ม แต่การปฏิบัติงานกลางแจ้งก็ไม่ใช่ปัญหาแน่นอน ข้อดีอีกหนึ่งข้อคือ เนื่องจากมีโครงเสายก รถยกฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้าจึงสามารถใช้งานกับชั้นวางและกองสินค้าได้ อีกทั้้งยังยกถึงความสูงในการยกระหว่าง 2,300 และ 7,500 มิลลิเมตร ความสามารถการรับน้ำหนักบรรทุกสูงถึง 5 ตัน ในการปฏิบัติงานประจำวัน คนขับจะได้ประโยชน์จากงานด้วยรถยกไฟฟ้าของเรา กล่าวคือ รถยกให้ที่นั่งที่มีความสะดวกสบายเป็นพิเศษ การมองเห็นรอบทิศทางและระบบช่วยเหลือที่รอบด้าน ซึ่งจะปกป้องมนุษย์ ระหว่างบรรทุกและคลังสินค้า

รถยกไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีกระแสไฟฟ้าสลับ

นวัตกรรมเทคโนโลยีกระแสไฟฟ้าสลับของเรายังมีข้อดีมากมาย เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้รถยกไฟฟ้ามีลักษณะการขับขี่แบบไดนามิกและให้สมรรถนะการขนถ่ายลำเลียงสูงสุด แม้แต่เมื่อมีการบรรทุกโหลดที่หนัก ซึ่งสมรรถนะสูงไม่ได้หมายถึงการสิ้นเปลืองพลังงานมากในเวลาเดียวกัน ตัวอย่างเช่น การชะลอเบรกแบบจ่ายพลังงานคืนจะนำพลังงาน 30 เปอร์เซ็นต์กลับคืนไปยังแบตเตอรี่ พลังงานเพิ่มพิเศษนี้จะช่วยให้รถยกฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้าของเราจัดการกับงานได้มากยิ่งขึ้นต่อการบรรทุกโหลดหนึ่งครั้ง นอกจากนั้นเครื่องยนต์กระแสไฟสลับได้พิสูจน์แล้วว่าต้องการการบำรุงรักษาน้อย จึงช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน

แบตเตอรี่สำหรับรถยกฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า

ควรจะใช้แบตเตอรี่ชนิดใดในการขับเคลื่อนรถยกฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า จะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดความต้องการ เทคโนโลยีลิเธียมไอออนเพื่ออนาคตของเราสร้างความเชื่อมั่นให้ด้วยเวลาชาร์จที่เร็วขึ้นและแทบไม่ต้องบำรุงรักษาโดยสิ้นเชิง นอกจากนั้นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังอึดกว่าแบตเตอรี่ดั้งเดิมถึงสามเท่า ถ้าคุณมีรถยกไฟฟ้ารุ่นใดรุ่นหนึ่งของเราอยู่แล้ว คุณสามารถดัดแปลงรถด้วยพลังลิเธียมไอออนได้อย่างง่ายดาย

ในทางอีกทางหนึ่งรถยกมีความทรหดอดทนมากเป็นพิเศษด้วยแบตเตอรี่ตะกั่วกรดที่ผ่านการรับรอง เนื่องจากเรามีสัญญาระบบ 2Shifts1Charge ที่เป็นเอกลักษณ์ในแขนงอินทราโลจิสติกส์ให้คุณ: รถยกไฟฟ้าแบบ counterbalance ของเราจะทำงานสองกะต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนหรือชาร์จคั่นแบตเตอรี่ คุณจึงประหยัดเวลา พลังงานและต้นทุน

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่