02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Stage Rental 1

บริการให้เช่า

คุณต้องการรถยกขนสินค้าเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้นใช่มั้ย หรือคุณคิดไปถึงการใช้งานระยะยาว ขบวนรถยกของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดใช่หรือไม่ หรือคุณต้องการได้ข้อเสนอการจัดหาเงินทุนที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ เรามีทางออกสำหรับทุกสิ่ง ตรงตามความต้องการของคุณ

เรายืดหยุ่นตามที่คุณต้องการ

ดังนั้นเราจึงมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับเป็นทางเลือกในการจัดซื้อและการใช้งานให้คุณ ซึ่งจะลดต้นทุนของคุณและป้องกันการแบกรับภาระที่เกินความจำเป็น ไม่จำเป็นว่าคุณต้องการใช้รถยกพรุ่งนี้ทันทีหรือในอีกสามเดือนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นรถยกใหม่หรือรถยกมือสอง คุณเลือกได้ การเช่าหรือการจัดหาเงินทุน

Rent it Move it Done

รถยกเช่าของเราเป็นตัวเลือกที่ใช่เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องทำงานในพื้นที่แคบ ไม่ว่าจะเป็นเวลาหนึ่งวันหรือหนึ่งปี – เมื่อคุณจำเป็นต้องใช้รถยกลากหรือรถยกอัตโนมัติเป็นระยะเวลาไม่นาน Jungheinrich Rental คือหุ้นส่วนที่คุณไว้วางใจได้ คุณจะได้รับรถยกที่ใช่ ถูกที่ ถูกเวลาจากเรา

ความยืดหยุ่น

คุณไม่ยึดติดกับการครอบครองรถยก แต่ให้ความสำคัญกับประโยชน์ใช้สอยในอินทราโลจิสติกส์อย่างแท้จริงใช่หรือไม่ เรามีรุ่นสำหรับบริการให้เช่าที่เหมาะกับคุณให้เลือก

ความปลอดภัยสูงสุด ค่าใช้จ่ายต่ำ

คุณเป็นผู้ควบคุมขบวนรถยกใช่หรือไม่ ถ้างั้น คุณก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับอิทธิพลต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งหมด เราจะทำให้คุณข้ามพรมแดนและมีความยืดหยุ่นด้านเวลา เสนอความปลอดภัยและความโปร่งใส่เพิ่มขึ้นให้คุณแต่ต้นทุนลดลง ด้วย Rental Fleet Management (RFM) ของยุงค์ไฮน์ริช

เช่าได้ไม่ต้องซื้อ

แปลงขบวนรถยกได้ง่ายดายและสำรองแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกับเครื่องชาร์จของเราเป็นการให้บริการเช่าที่ครบถ้วนในตัวด้วยการเช่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของเรา คุณจะประหยัดต้นทุนและเพิ่มสมรรถนะการทำงานของรถยกไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน

ใช้รถยก เป็นเจ้าของรถยก

คุณต้องการครอบครองรถยกเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการเช่าใช่หรือไม่ เรามีทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการจัดหาเงินทุนให้เช่นกัน กล่าวคือ แบบดั้งเดิม อาทิเช่น การผ่อนชำระ หรือสัญญาเช่าพร้อมด้วยตัวเลือกในการซื้อเมื่อสิ้นสุดระยะเวลา

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่