02-009-0200 สายด่วนบริการ เบอร์โทรฟรี
แบบฟอร์มติดต่อ
จดหมายข่าว
Stage รถยกมือสอง

รถปรับสภาพ

JUNGSTARS ของยุงค์ไฮน์ริช – ดีเหมือนรถใหม่
รถปรับสภาพคุณภาพสูงจากยุงค์ไฮน์ริช

JUNGSTARS คือรถยูสท์ของยุงค์ไฮน์ริชที่นับเป็นรถยกปรับสภาพดีที่สุดในตลาด การปรับสภาพขั้นสูงของเรามีการการันตีตามหลักการ 5 ดาว รถยกทุกคันถูกปรับเปลี่ยนให้กลับคืนสู่สภาพชั้นเลิศทางด้านการใช้งานเครื่องยนต์และรูปลักษณ์ตามมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและความยั่งยืน

เรามั่นใจในคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานของรถยก JUNGSTARS ว่าจะส่งมอบรถยกแต่ละคันที่ผ่านการปรับปรุงสภาพอีกครั้งของเราพร้อมด้วยการรับประกัน 12 เดือน เช่นเดียวกับรถยกคันใหม่จากโรงงานของยุงค์ไฮน์ริช และนี่ก็คือข้อพิสูจน์ดีที่สุดที่ว่ารถยก JUNGSTARS ของเรามีสภาพเหมือนกับรถใหม่ของยุงค์ไฮน์ริช

ข้อดีของ JUNGSTARS ของเรา

รถยูสท์ทุกคันของเราจะถูกปรับปรุงสภาพตามมาตรฐานคุณภาพ 5 ดาวของเราจากศูนย์รถปรับสภาพเดรสเดนที่ก่อตั้งขึ้นเองเพื่อการนี้ ข้อดีที่คุณจะได้รับก็คือ การปรับปรุงสภาพจากมืออาชีพด้วยสมรรถนะของผู้ผลิต โดยที่เราจะให้ความใส่ใจเป็นพิเศษว่ามีการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยล่าสุดและมีการทดสอบ ตรวจสอบและซ่อมบำรุง แล้วเปลี่ยนส่วนประกอบทางเทคนิคทั้งหมด ถ้าจำเป็น นอกจากนั้นรถยกมือสองของเรายังอยู่ในสภาพที่ไร้ตำหนิในด้านของรูปลักษณ์ภายนอกเนื่องจากมีการทำความสะอาดและเคลือบสีใหม่ทั้งหมด จากนั้นเราจะออกเอกสารกำกับและตราผนึกให้รถยก แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ยังแทบไม่สามารถแยกแยะรถยกที่ผ่านการตรวจสอบและซ่อมบำรุงจากรถยกใหม่ได้

การปรับปรุงสภาพรถยกมือสองของเราจะลดคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 80 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบกับการผลิตใหม่ เราปรับปรุงสภาพส่วนประกอบต่าง ๆ อีกครั้งเพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรแทนที่จะติดตั้งอะไหล่ใหม่ นอกจากนั้น เรายังรับประกันการกำจัดตามมาตรฐานและรักษาสิ่งแวดล้อมสำหรับวัสดุในการดำเนินงานและรถยกที่ได้ผ่านการดำเนินงานแล้ว

พันธะสัญญาจาก JUNGSTARS

การรับประกัน 12 เดือนสำหรับรถยก

การรับประกัน 12 เดือนสำหรับแบตเตอรี่

ไม่ต้องบำรุงรักษา 12 เดือน

การทดสอบความปลอดภัยใหม่

นโยบายการส่งคืนใน 10 วัน

การทดลองขับในสาขาใกล้บ้านคุณ

สามารถต่ออายุการรับประกันเป็น 18 เดือน

สามารถเลือกการให้บริการเต็มรูปแบบ

การรับประกันการเคลื่อนที่ภายในสัญญาการให้บริการเต็มรูปแบบ

วิธีการจัดหาเงินทุนที่ดึงดูดใจ

การแลกเปลี่ยนรถยกเก่าของคุณ


มีรถยูสท์มากกว่า 60,000 คันให้เลือก

ลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองและหารถยกที่คุณต้องการได้จาก JUNGSTARS ที่มีอยู่กว่า 600 คันได้ทันที รวมถึงรถยกมือสองที่มีอยู่กว่า 60,000 คันทั่วโลก ซึ่งเราจะปรับปรุงสภาพให้เพื่อคุณ คุณจะเจอรถยกได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อนด้วยการค้นหารถยกมือสองของเรา ไม่ว่าจะเป็นรถยกไฟฟ้า รถยกใช้ดีเซลหรือรถยกใช้แก๊สขับเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นรถกระเช้าเคลื่อนย้ายสินค้าแนวราบ รถยกแบบยืนขับหรือรถยกแบบเดินตาม เลือกตามปีที่ผลิต ความสูงในการยกและอุปกรณ์ตกแต่งได้ตามความต้องการ หากคุณหาไม่เจอ โปรดติดต่อเรา เราจะช่วยคุณหารถยกมือสองที่ใช่สำหรับคุณ

และยังจัดหาเงินทุนสำหรับรถยูสท์ของคุณให้

แนวคิดแต่ละบุคคลและต้นทุนประสิทธิผล ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานของเราในขอบเขตการจัดหาเงินทุนสำหรับรถยก เราขอเสนอเรทราคาที่ย่อมเยาและรวมแพ็กเกจการให้บริการจัดหาเงินทุนส่วนบุคคลไว้ให้คุณ และหากคุณชอบโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นขึ้นอีก เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อดีทางภาษีและในทางปฏิบัติของสัญญาลิสซิ่งหรือสัญญาเช่า เราจะร่วมกันหาโซลูชั่นที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ

คุณสามารถหารถยกปรับสภาพ JUNGSTARS ของเราได้ที่นี่ พร้อมการรับประกัน 12 เดือนและนโยบายการส่งคืนใน 10 วัน ลองพิสูจน์คุณภาพของรถปรับสภาพ 5 ดาวของเราด้วยตัวคุณเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม
ความสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดปลีกย่อย

เราดำเนินการปรับปรุงสภาพรถยูสท์ใน 6 ขั้นตอนตามกระบวนการที่เหมือนกันสำหรับรถยกทุกคัน ทุกขั้นตอนจะผ่านการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมากที่สุดในแต่ละกระบวนการทำงานทั้งหมด

เรียนรู้เพิ่มเติม
รถยกรุ่นใหม่ (JUNGSTARS) ของยุงค์ไฮน์ริช

คุณจะผนวกข้อดีในเชิงเศรษฐศาสตร์ เทคโนโลยีและนิเวศวิทยาไว้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วยการจัดซื้อ JUNGSTARS และยังได้ประโยชน์จากประสิทธิภาพที่หลากหลาย ซึ่งเฉพาะยุงค์ไฮน์ริชมีให้คุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม
เหนือกว่าทุกสิ่ง

ด้วยการปรับสภาพอันเป็นกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ ณ โรงงานที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป รถยกปรับสภาพของเราจึงไม่ใช่เพียงแค่รถยูสท์สภาพดีที่สุด แต่ยังเป็น “รถยกปรับสภาพดีเหมือนใหม่” ที่ต้นทุนด้วยอัตราส่วนผลประโยชน์ต่อต้นทุนดีที่สุดในภาคอุตสาหกรรม และการรับประกัน 12 เดือน

เรียนรู้เพิ่มเติม
คำแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกได้ถูกต้อง

รถยกปรับสภาพที่ดูเหมือนใหม่ ราคาที่ตรงกับสิ่งที่มองหา การตรวจสอบอย่างละเอียดในการซื้อรถปรับสภาพจึงมีความสำคัญยิ่งกว่าการซื้อรถยกใหม่


เรียนรู้เพิ่มเติม

ยังมีข้อสงสัยใช่หรือไม่